Các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất

quảng cáo tại bệnh viện

Unique Outdoor Agency xin gửi tới quý doanh nghiệp các bước thực thi một chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.

1. Lựa chọn được hình thức quảng cáo tại bệnh viện hợp lí nhất

Bệnh viện là một địa điểm quảng cáo khá đặc thù bởi không phải nhãn hàng nào cũng phù hợp để quảng cáo tại đây. Để tránh lãng phí ngân sách mà không thu về được hiệu quả khả quan, doanh nghiệp nên tìm hiểu và xác định thật kĩ trước khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện. Thông thường, những thương hiệu kinh doanh về thuốc, thực phẩm chức năng, các vật dụng như sữa – bột – bỉm… rất phù hợp để quảng cáo trong bệnh viện bởi nó có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần xác định xem sẽ triển khai quảng cáo tại bệnh viện nào bởi hiện mới chỉ có 1 số bệnh viện lớn là cho triển khai quảng cáo. Nó cũng là một yếu tố đảm bảo cho sự thành công của chiến dịch bởi càng có đông người thì lượng người tiếp cận với hình ảnh thương hiệu sẽ càng khả quan hơn. 

hình thức quảng cáo tại siêu thị

Biển quảng cáo cho bỉm Nuggies bên ngoài bệnh viện Phụ sản

Sau khi lựa chọn được bệnh viện sẽ triển khai thì doanh nghiệp sẽ quyết định xem hình thức quảng cáo nào là phù hợp nhất với nội dung chiến dịch cũng như ngân sách. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn đọc những hình thức quảng cáo tại bệnh viện đang phổ biến nhất hiện nay đó là:

– Quảng cáo biển bảng (bên ngoài bệnh viện).

– Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame.

– Quảng cáo booth sạc điện thoại công cộng.

– Quảng cáo tại nhà thuốc. 

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo biển bảng tại bệnh viện với nhiều ưu điểm đáng triển khai.

2. Tìm kiếm, hợp tác với một agency uy tín, chất lượng để thực thi chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện

Một agency quảng cáo uy tín sẽ là yếu tố quyết định cho sự thành bại của chiến dịch bởi vì chất lượng của agency càng ưu việt bao nhiêu, hỗ trợ tận tình bao nhiêu thì chiến dịch sẽ diễn ra thuận lợi và thành công bấy nhiêu. 

Khi đã lựa chọn được đối tác đồng hành, doanh nghiệp chỉ cần giao cho agency thực hiện từ a – z (ngay cả bước xin giấy phép quảng cáo cũng như làm việc với ban lãnh đạo bệnh viện đó) và chờ đón kết quả. Hospital Media là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hiện đang nhận triển khai các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện trọn gói.

3. Thiết kế, sản xuất maquette cho chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện

Agency sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette sẽ được thể hiện trên vật phẩm quảng cáo, sao cho hình ảnh vừa chuẩn với kích thước của maquette và không bị vỡ nét, sai màu, không bị cắt mất viền khi in ra. Nếu doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame thì clip TVC hay hình ảnh sẽ được kiểm duyệt và chạy thử trên màn hình trước.

hình thức quảng cáo tại siêu thị

Màn hình Lcd được lắp đặt tại khu vực có đông người nhất trong bệnh viện

Hình ảnh quảng cáo không được phép gây phản cảm, lan truyền thông điệp xấu, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc. Chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp nên thiết kế hình ảnh càng độc đáo, dễ nhớ, sẽ càng gây được sự chú ý quan sát của người tiêu dùng.

>> Cùng tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện đang rất hot hiện nay. 

4. Tiến hành thi công chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện, báo cáo hình ảnh nghiệm thu

Bước này sẽ do agency hoàn toàn thực hiện. Sau khi maquette được duyệt và xin được giấy phép quảng cáo, agency sẽ căn cứ theo thời gian trong hợp đồng và cử đội ngũ thi công đến lắp đặt tại đúng vị trí tại bệnh viện đã được quyết định trước đó, không được chậm trễ và có cập nhật tình hình thường xuyên. 

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo trên booth sạc điện thoại tại bệnh viện

Sau khi thi công, agency có trách nhiệm chụp ảnh đã thi công xong ở tất cả các vị trí và gửi cho doanh nghiệp nghiệm thu. Doanh nghiệp cũng có thể nghiệm thu trực tiếp bằng cách đến khảo sát chất lượng tại bệnh viện đó. 

6. Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo tại siêu thị nói riêng thường được tiến hành trong thời gian ít nhất là 1 tháng thì mới đạt được những hiệu quả nhất định. Trong suốt thời gian chạy quảng cáo, agency có trách nhiệm bảo hành chất lượng của maquette, nếu bị hỏng hóc, chất lượng xuống cấp thì sẽ tiến hành thay mới ngay lập tức.

Hospital Media luôn sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn!