Quảng cáo trong căng tin bệnh viện – Một địa điểm truyền thông lí tưởng

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Quảng cáo trong căng tin bệnh viện – một địa điểm tưởng chừng như sẽ không đem lại hiệu quả cao nhưng thực ra lại đang sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một vị trí quảng cáo có thể tiếp cận người xem từ cự li gần thì hình thức này là một sự lựa chọn rất đúng đắn. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trong bệnh viện trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về quảng cáo trong căng tin bệnh viện

Một trong những khu vực không thể thiếu trong bất cứ bệnh viện nào đó chính là căng tin (hay còn gọi là nhà ăn) thường nằm ở các vị trí vô cùng dễ tìm nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống và mua bán của người dân. Phần lớn các căng tin đều hoạt động song song, kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi (bán những sản phẩm các bệnh nhân hay cần như sữa, bột, bỉm, nước nóng, giấy vệ sinh…) và đồ ăn bán theo suất để phục vụ bệnh nhân, người nhà và các y bác sĩ vào các bữa trong ngày.

quảng cáo trong căng tin bệnh viện

Hệ thống căng tin bệnh viện cung cấp đồ ăn đảm bảo dinh dưỡng. Nguồn ảnh: Internet. 

Thời gian gần đây, căng tin trong bệnh viện đã trở thành một địa điểm để triển khai các dự án quảng cáo cho nhiều nhãn hàng (phần lớn là ngành hàng FMCG, dược phẩm…) với nhiều vị trí và hình thức đa dạng khác nhau. Sở dĩ các doanh nghiệp lựa chọn loại hình quảng cáo này là bởi vì đây là nơi có thể tiếp cận được với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chính xác và hiệu quả trong thời gian dài. 

Quảng cáo tại căng tin bệnh viện hiện nay đã xuất hiện tại nhiều bệnh viện lớn ở các tỉnh thành trung tâm như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… và đang được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ phổ biến rộng rãi trong tương lai gần. 

>> Xem thêm quảng cáo tại bệnh viện là gì mà lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế. 

2. Những hình thức quảng cáo trong căng tin bệnh viện

2.1. Quảng cáo biển hộp đèn

Quảng cáo biển hộp đèn là một trong những hình thức thường gặp tại căng tin bệnh viện, phần lớn được lắp đặt ở bên ngoài và có cấu tạo không khác gì so với biển hộp đèn thông thường. Phần khung kim loại có dạng hình hộp sẽ được căng bạt Hiflex hoặc bạt Backlit ở bốn phía, bên trong là hệ thống đèn công suất lớn đủ để người dân có thể quan sát thấy dù đứng ở khoảng cách xa hay gần.

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn chiếu sáng cực kì nổi bật khi trời tối. Nguồn ảnh: Unique. 

Quảng cáo biển hộp đèn sở hữu rất nhiều tác dụng, không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà còn giúp khu vực căng tin đó có độ nhận diện tốt hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm ra khi có nhu cầu cần tìm kiếm khu vực mua sắm, ăn uống. Doanh nghiệp nên lưu ý tới khâu thiết kế maquette quảng cáo để có thể thu hút sự chú ý của người xem nhanh chóng. 

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện tiếp cận người xem hiệu quả. 

2.2. Quảng cáo trên màn hình LCD

Hiện nay, tại một số căng tin của các bệnh viện lớn đã có lắp đặt hệ thống các màn hình LCD nhằm phục vụ cho khách hàng trong quá trình mua sắm và ăn uống có thể xem quảng cáo như một nguồn giải trí ngắn hạn. Màn hình thường được gắn trên tường hoặc treo thả từ trần nhà xuống để vừa với tầm mắt của người nhìn (phần lớn là màn hình nằm ngang loại 55 inches, trông giống như một chiếc TV bình thường).

quảng cáo trong căng tin bệnh viện

Màn hình quảng cáo ở ngay gần khu vực bàn ăn. Nguồn ảnh: Internet. 

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo trên màn hình LCD sẽ được phát clip TVC với độ dài từ 15 – 30s, xen kẽ với các clip khác và hoạt động liên tục trong suốt thời gian mà nhà ăn bệnh viện mở cửa. Màn hình có độ phân giải cao nên chất lượng hình ảnh, âm thanh sẽ vô cùng sắc nét, sống động, có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên màn hình LCD với nhiều vị trí đắc địa.

2.3. Quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM (tên tiếng Anh là Point Of Sales Material) là những vật dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình bán hàng để thuận tiện hơn, được sử dụng khá phổ biến tại các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực căng tin. Tùy từng vị trí, kích thước, cách bố trí của từng căng tin bệnh viện nên sẽ có thể lựa chọn hình thức quảng cáo POSM sao cho phù hợp. Doanh nghiệp có thể tham khảo và book quảng cáo trên quầy kệ bán hàng, đặt standee, booth bán hàng di động, ô dù quảng cáo…

quảng cáo trong căng tin bệnh viện

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo POSM tại những vị trí như thế này. Nguồn ảnh: Internet. 

Phần lớn những loại hình này đều rất dễ sản xuất và triển khai với số lượng lớn, có thể đặt ở nhiều khu vực dễ thấy như ngay phía trước nhà ăn, bên trong khu vực bán hàng tiện lợi hoặc thậm chí là gần bàn ăn uống của khách hàng. Nên lưu ý vào khâu thiết kế sao cho thật sáng tạo để thu hút sự chú ý của người nhìn và tạo ấn tượng sâu sắc hơn. 

>> Bật mí cách lựa chọn đơn vị quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả. 

3. Quảng cáo căng tin trong bệnh viện đem lại những hiệu quả truyền thông gì?

Căng tin là một trong những khu vực thường xuyên có đông người đến và đi nhất trong bệnh viện, đặc biệt là vào các khung giờ ăn uống như bữa sáng, bữa trưa, bữa tối trong ngày. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, căng tin hoạt động gần như là cả ngày, không có ngày nghỉ nên khi triển khai chiến dịch quảng cáo tại địa điểm này, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu của mình sẽ tiếp cận với số lượng người xem cực kì khủng (bao gồm cả những người chỉ đến một vài lần và đến thường xuyên).

Hầu hết các vị trí quảng cáo đều rất dễ quan sát, có thể thực hiện ngay từ bên ngoài cửa cho tới bên trong của nhà ăn, thậm chí khách hàng có thể tương tác trực tiếp với maquette sản phẩm để tìm hiểu thông tin, tạo ấn tượng tốt hơn. Thông thường, mỗi người sẽ dành ít nhất từ 5 phút trở lên hoặc lâu hơn để mua sắm và ăn uống, vì vậy họ sẽ có nhu cầu quan sát các hình ảnh quảng cáo có ở xung quanh để vừa giải trí, vừa biết thêm được nhiều nhãn hàng mới, nếu đang có nhu cầu cần thì có thể mua luôn.

quảng cáo trong căng tin bệnh viện

Nhiều căng tin có diện tích rộng rãi nên sẽ quảng cáo được ở nhiều vị trí khác nhau. Nguồn ảnh: Internet.

Doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn những hình thức quảng cáo phù hợp với các tiêu chí như mục đích truyền thông thương hiệu, hướng tiếp cận người xem, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng và nguồn ngân sách. Triển khai quảng cáo tại các bệnh viện lớn sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn bởi những nơi này luôn luôn có rất đông người đến và đi mỗi ngày. 

Quảng cáo tại căng tin bệnh viện có chi phí thực thi hợp lí, phân bổ được tại nhiều vị trí khác nhau và hiệu quả mà nó đem lại là cực kì tương xứng. Nếu doanh nghiệp hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, có báo giá hấp dẫn thì sẽ được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi. 

>> Tham khảo cách xác định báo giá quảng cáo tại bệnh viện cân đối và hợp lí. 

4. Book ngay quảng cáo tại căng tin bệnh viện với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trên thị trường về việc cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp, Unique Outdoor Advertising luôn tự tin sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo uy tín. Chúng tôi mang tới dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện toàn quốc với đa dạng hình thức, vị trí triển khai giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn cam kết cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước thực thi từ a – z như lên kế hoạch, thiết kế, thi công cho tới bảo hành chất lượng. Chúng tôi chuyên book các vị trí quảng cáo có sẵn luôn được cập nhật thường xuyên với mức báo giá hấp dẫn nhất.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong chiến dịch truyền thông thương hiệu!

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *