Quảng cáo tại bệnh viện phù hợp với những nhãn hàng nào?

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo tại bệnh viện là một hình thức truyền thông tại khu vực khá đặc thù mà không phải thương hiệu nào cũng phù hợp để triển khai. Chính vì vậy, Unique xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về một số nhãn hàng book quảng cáo tại bệnh viện đạt hiệu quả cao nhất.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện với chất lượng hàng đầu trên thị trường.

1. Quảng cáo tại bệnh viện – Giải pháp truyền thông hoàn hảo dành cho nhiều doanh nghiệp

Quảng cáo tại bệnh viện đã không còn xa lạ tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ và trở nên vô cùng quen thuộc đối với người dân mỗi khi họ đến đây để khám chữa bệnh hoặc chăm sóc người thân. Mỗi ngày, bệnh viện có thể tiếp đón hàng nghìn lượt khách (chưa kể những người đang điều trị dài hạn trong viện) nên họ chính là đối tượng khách hàng tiềm năng mà các doanh nghiệp hướng tới khi tiến hành triển khai các chiến dịch quảng cáo. 

Hiện nay, quảng cáo tại bệnh viện đang được triển khai với những hình thức sau:

Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện.

Quảng cáo biển hộp đèn.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện.

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo tại bệnh viện luôn được triển khai tại những khu vực đông người

Quảng cáo booth sạc điện thoại.

Đây đều các hình thức được thực thi tại những vị trí vô cùng đắc địa như sảnh chờ khám bệnh, khu vực thang máy, lối đi bên trong bệnh viện… với lượng người vô cùng đông đúc nhằm tiếp cận họ từ cự li gần nhất, quan sát nhiều lần giúp hình ảnh thương hiệu in sâu vào trong tâm trí. 

Mặc dù không có một quy định cụ thể nào nhưng do bệnh viện là một khu vực khá đặc thù nên thường các nhãn hàng cũng sẽ có sự chọn lọc khi book quảng cáo tại đây để có thể đạt được những hiệu ứng truyền thông tích cực nhất. 

>> Tìm hiểu một số vị trí quảng cáo tại bệnh viện đạt hiệu quả cao nhất!

2. Điểm tên các nhãn hàng book quảng cáo tại bệnh viện nhiều nhất

2.1. Ngành Dược phẩm

Tất nhiên rồi, bệnh viện là nơi để chăm sóc sức khỏe cho người dân, các bác sĩ sẽ giúp họ nhận biết được bệnh tình của mình để thăm khám, chữa trị và nên uống những loại thuốc nào. Chính vì vậy, tại các bệnh viện luôn là địa điểm lí tưởng nhất để các nhãn hiệu dược phẩm quảng bá cho thương hiệu của mình, giúp người dân tìm hiểu thêm những sản phẩm thuốc tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

quảng cáo tại bệnh viện

Khách hàng sẽ quan sát hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian chờ đợi

Thông thường, các sản phẩm thuốc được quảng cáo trong bệnh viện đều được bày bán rộng rãi ở ngay tại nhà thuốc của viện hoặc các nhà thuốc trên thị trường, rất tiện lợi cho khách hàng sau khi tìm hiểu về sản phẩm đó thì sẽ tiến hành mua hoặc giới thiệu cho người thân và bạn bè. Theo đánh giá, ngành Dược phẩm là ngành thường lựa chọn book quảng cáo tại bệnh viện nhiều nhất. 

2.2. Ngành Thực phẩm chức năng

Khi xem quảng cáo về các sản phẩm thuộc nhóm ngành Thực phẩm chức năng, chúng ta vẫn thường nghe một câu nói quen thuộc rằng: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Đúng như vậy, Thực phẩm chức năng đóng vai trò giúp con người cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng, bổ sung các vi chất có lợi cho cơ thể chứ không phải dùng như các loại thuốc đặc trị bệnh. Đây cũng là nhóm ngành hàng đứng sau ngành Dược phẩm lựa chọn quảng cáo tại bệnh viện là phương thức truyền thông vô cùng quan trọng.

quảng cáo tại bệnh viện

Thực phẩm chức năng là nhóm ngành hàng quảng cáo tại rất nhiều bệnh viện

Các loại Thực phẩm chức năng thường sẽ không giới hạn phạm vi quảng cáo tại bệnh viện nào bởi cho dù là ai hay ở bất cứ đâu đều sẽ có nhu cầu tìm mua sản phẩm bồi bổ cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Những nhãn hàng này thường lựa chọn các khu vực như sảnh chờ thăm khám hoặc khu vực thang máy luôn có người qua lại để triển khai chiến dịch quảng cáo, nhằm dễ dàng tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau. 

2.3. Ngành hàng Tiêu dùng nhanh

Ngành hàng Tiêu dùng nhanh (FMCG) hay còn gọi là Hàng đóng gói tiêu dùng được hiểu là những sản phẩm sẽ được bán nhanh chóng với chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng như thực phẩm đóng gói, đồ dùng vệ sinh, đồ uống… Đây là ngành hàng xuất hiện khá thường xuyên trong các chiến dịch quảng cáo tại các bệnh viện khác nhau, ví dụ như quảng cáo cho sữa bột – bỉm tại bệnh viện Phụ sản hoặc bệnh viện Nhi…

quảng cáo tại bệnh viện

Một chiến dịch quảng cáo cho bỉm Huggies tại bệnh viện

Có thể thấy, các mặt hàng tiêu dùng nhanh vô cùng cần thiết cho người dân khi họ đang khám, chữa bệnh tại bệnh viện hoặc ngay cả trong đời sống thường ngày của họ, rất dễ mua ở ngay các cửa hàng đại lý, siêu thị bên ngoài cổng viện mà không cần phải đi đâu xa. Việc book quảng cáo tại một địa điểm lí tưởng như thế này sẽ giúp cho các nhãn hàng tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tiêu thụ được một lượng sản phẩm lớn. 

>> Tham khảo thêm dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện với đa dạng hình thức, chiết khấu hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp!

3. Triển khai quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn, nhỏ trên thị trường với hàng loạt chiến dịch được triển khai thành công, giúp thương hiệu tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường để đưa ra những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận mức chiết khấu hấp dẫn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *