Truyền thông với hình thức quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện

quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện

Khi đi đến bệnh viện, chiếc điện thoại trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết và được sử dụng nhiều để liên lạc nên không thể bị hết pin được. Vì vậy, những booth sạc điện thoại miễn phí đã ra đời và đang được lắp đặt ngày càng nhiều, tiên phong tại các bệnh viện lớn.

1. Booth sạc điện thoại là gì?

Booth sạc điện thoại (hay còn gọi là trụ sạc điện thoại) là một vật dụng hiện đang được triển khai ngày càng nhiều tại nơi công cộng, các trung tâm thương mại, công ty, bệnh viện…, có hình trụ chữ nhật đứng. Trong booth sẽ có các cáp sạc Lightning cho Apple và Micro USB cho Android được nối sẵn với nguồn điện tổng, người dùng chỉ cần cắm điện thoại vào là có thể sạc được. Và dịch vụ này hiện vẫn đang được free hoàn toàn.

quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện

Booth sạc điện thoại đang trở thành một vật được sử dụng ngày càng nhiều 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng điện thoại của người dân đang ngày một tăng cao, đặc biệt là với một môi trường đặc thù như bệnh viện, hiện nay tại các bệnh viện lớn đã có sự xuất hiện của các booth sạc điện thoại do các nhãn hàng tài trợ miễn phí – vừa để hỗ trợ người dân và cũng là một cách quảng cáo thương hiệu khéo léo.

2. Tại sao nói booth sạc điện thoại tại bệnh viện là một vật phẩm quảng cáo cần thiết và hữu ích

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu vì sao mà booth sạc điện thoại tại bệnh viện lại có thể trở thành một vật phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp. Hình thức này xuất hiện chưa lâu nhưng nó có khá nhiều tiềm năng để phát triển. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo booth sạc điện thoại thì hình ảnh của chiến dịch sẽ được xuất hiện trên bề mặt chính ở phía trước của nó dưới dạng phát clip TVC có độ dài từ 15 – 30s (trước đây có triển khai dán decal nhưng đã được thay thế dần bằng clip TVC để đạt được hiệu quả cao hơn.

Các clip TVC sẽ được phát xen kẽ nhau và tập trung thu hút lượng đối tượng chính là những người đang ở gần khu vực này hoặc đang sạc điện thoại tại booth, họ sẽ tiếp cận với clip quảng cáo một cách gần gũi và tự nhiên nhất.

quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện

Nhu cầu sử dụng booth sạc điện thoại tại bệnh viện của người dân là rất lớn

Bệnh viện là một nơi luôn có đông đúc người vào tất cả các ngày trong tuần, họ đến khám chữa bệnh, thăm nom, chăm sóc cho người thân nên những khu vực như sảnh chính hoặc phòng chờ hầu như không bao giờ vắng bóng người. Booth sạc sẽ được đặt ở những vị trí dễ dàng quan sát nhất để hỗ trợ kịp thời cho những người bị hết pin điện thoại. Vì thế, họ cũng sẽ tiếp cận với nội dung quảng cáo một cách tự nhiên nhất trong một khoảng thời gian nhất định, đủ để ghi nhớ và xem clip TVC được nhiều lần.

Chi phí quảng cáo bằng booth sạc điện thoại rất hợp lí và hiệu quả đạt được của nó lại cực kì cao, mỗi ngày nó có thể tiếp cận được đến hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng nếu như đó là bệnh viện lớn. Vì vậy, doanh nghiệp nên cân nhắc ngân sách quảng cáo thật hợp lí sao cho chiến dịch được diễn ra suôn sẻ và thành công.

3. Quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện với dịch vụ của Hospital Media

Quảng cáo booth sạc điện thoại tại bệnh viện là một hình thức truyền thông khá mới mẻ và cũng chưa có nhiều đơn vị nhận thi công trên thị trường. Hospital Media là một trong những đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất năm 2019!