4 ưu điểm nổi trội nhất của hình thức quảng cáo tại bệnh viện

quảng cáo tại bệnh viện

Hãy cùng với Unique Outdoor Agency tìm hiểu ngay những ưu điểm vượt trội của các hình thức quảng cáo tại bệnh viện dành cho doanh nghiệp đang hot nhất hiện nay nhé!

1. Quảng cáo tại bệnh viện tiếp cận được tới đông đảo khách hàng tiềm năng

Bệnh viện luôn là địa điểm có đông người đến và đi mỗi ngày, họ đến để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, cho bản thân. Ở những bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức… luôn chật cứng hàng trăm, hàng nghìn người từ sáng sớm cho tới chiều tối. Đây cũng là tiền đề để cho các hình thức quảng cáo tại bệnh viện ra đời và phát triển, giúp cho thương hiệu tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng. Ví dụ, nhãn hàng kinh doanh sữa bột, bỉm.. sẽ lựa chọn quảng cáo tại bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ sản; nhãn hàng kinh doanh thuốc ho sẽ lựa chọn quảng cáo ở bệnh viện Tai – Mũi – Họng…

Một số hình thức quảng cáo tại bệnh viện phổ biến là:

  • Quảng cáo biển bảng (triển khai ở bên ngoài bệnh viện).
  • Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame.
  • Quảng cáo tại nhà thuốc.
  • Quảng cáo booth sạc điện thoại.

2. Quảng cáo tại bệnh viện dễ dàng thực thi, triển khai được với số lượng lớn

Hiện nay, với các hình thức quảng cáo tại bệnh viện như quảng cáo biển bảng, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, quảng cáo booth sạc điện thoại, quảng cáo nhà thuốc… doanh nghiệp đã có thể yên tâm hơn khi mà ngày càng có nhiều bệnh viện trên thị trường nâng cấp cơ sở vật chất – kĩ thuật và có thể triển khai được các hình thức này. Các chiến dịch quảng cáo nếu muốn thực thi buộc phải có sự cho phép của lãnh đạo bệnh viện và chính quyền cũng như cùng hợp tác với một agency có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. 

quảng cáo tại bệnh viện

Một nhãn hàng tã bỉm lựa chọn quảng cáo tại bệnh viện

Đây là một lợi thế khá nổi bật của hình thức quảng cáo tại bệnh viện nói chung, giúp ích rất nhiều cho những thương hiệu đang kinh doanh các dòng sản phẩm liên quan đến sức khỏe có thêm sự lựa chọn trong quá trình tìm kiếm và tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của mình. 

3. Các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện có thời gian hoạt động gần như suốt cả ngày

Bệnh viện thường hoạt động suốt cả ngày và giờ làm việc chính thường diễn ra từ 8h sáng – 17h chiều. Đối với những hình thức quảng cáo như Led, Lcd, Frame, quảng cáo tại nhà thuốc thì tùy bệnh viện mà nó sẽ hoạt động trong giờ làm việc hành chính hoặc kéo dài đến buổi tối, còn lại với những hình thức như quảng cáo booth sạc điện thoại, biển bảng quảng cáo… thì nó xuất hiện 24/24h bởi không cần phụ thuộc vào yếu tố nào cả.

quảng cáo tại bệnh viện

Người dân có thể sử dụng booth sạc điện thoại khi cần thiết

Chúng ta cũng biết rằng, bệnh viện chỉ trừ vào ban đêm thì mới vắng người qua lại, còn lại các khung giờ khác thì luôn luôn đông đúc người. Chính vì vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu sẽ xuất hiện liên tục trong tầm mắt của người qua lại, tiếp cận với lượng người xem cực kì đông mỗi ngày nếu như tính cả những người xem mới và người đã quan sát nhiều lần. 

4. Chi phí quảng cáo tại bệnh viện phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiến dịch. Tuy nhiên, đối với hình thức quảng cáo tại bệnh viện, doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chi phí triển khai không quá đắt đỏ, phù hợp với nhiều nhãn hàng. Vì vậy nên để chiến dịch quảng cáo có độ phủ sóng tốt hơn, doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo ở càng nhiều bệnh viện lớn càng tốt.

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo trên màn hình Lcd tại bệnh viện

Unique Outdoor Agency luôn sở hữu báo giá quảng cáo tại bệnh viện hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường!

5. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả, chất lượng

Là một đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, Unique Outdoor Agency hiện đã và đang cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với một lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các ước triển khai chiến dịch quảng cáo. 

Hãy để Unique Outdoor Agency chịu trách nhiệm đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng!