Bật mí cách lựa chọn đơn vị quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả

quảng cáo tại bệnh viện

Đối với mỗi chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện, đơn vị quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công cũng như hiệu quả của chiến dịch đó. Phải làm thế nào để lựa chọn được một đối tác uy tín, chất lượng và có thể làm việc lâu dài, hãy cùng Unique tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc.

1. Đơn vị quảng cáo – Đối tác không thể thiếu với các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo tại bệnh viện thời gian gần đây là một trong những hình thức có rất nhiều tiềm năng để phát triển mặc dù được triển khai tại các địa điểm khá đặc thù và không phải nhãn hàng nào cũng phù hợp. Hình thức này giúp cho doanh nghiệp tác động được tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách chuẩn xác, nâng tầm phủ sóng cho thương hiệu, từ đó đẩy nhanh doanh số bán hàng.

quảng cáo tại bệnh viện

Đơn vị quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện diễn ra thật suôn sẻ và thuận lợi, không thể thiếu vắng vai trò vô cùng quan trọng của các đơn vị, công ty quảng cáo, là đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ a – z, cụ thể là:

– Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo tại bệnh viện phù hợp với mục tiêu, nguồn ngân sách cũng như thời gian, địa điểm triển khai như quảng cáo biển bảng, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, quảng cáo booth sạc điện thoại…

– Xin giấy phép quảng cáo cũng như làm việc với các cơ quan liên quan, ban lãnh đạo bệnh viện đó để được phép tiến hành triển khai chiến dịch.

– Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette sao cho tương ứng với diện tích quảng cáo, in bản demo để duyệt lần cuối trước khi tiến hành thi công hàng loạt.

– Đội ngũ công nhân viên của đơn vị quảng cáo sẽ triển khai chiến dịch sau khi maquette đã được chốt, đồng thời có trách nhiệm gửi hình ảnh nghiệm thu đầy đủ theo như thời gian đã quy định trong hợp đồng.

hình thức quảng cáo tại siêu thị

Màn hình quảng cáo được lắp đặt tại khu vực sảnh chờ khám bệnh

– Trong suốt thời gian triển khai chiến dịch, nếu maquette quảng cáo có gặp vấn đề gì về chất lượng thì sẽ được đơn vị quảng cáo bảo hành, sửa chữa và thay mới ngay lập tức.

Như vậy, có thể nói công ty quảng cáo chiếm vai trò rất quan trọng trong mỗi chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện của doanh nghiệp, giúp các bước triển khai diễn ra được suôn sẻ và thuận lợi hơn để mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Những yếu tố giúp doanh nghiệp tìm kiếm được một công ty quảng cáo tại bệnh viện uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các công ty quảng cáo đang hoạt động và cạnh tranh thị phần rất khốc liệt. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đối tác uy tín và chất lượng cùng đồng hành trong suốt quá trình triển khai một chiến dịch quảng cáo thì doanh nghiệp cần lưu ý tới một số yếu tố dưới đây:

– Tìm kiếm một đơn vị có tiếng tăm trên thị trường, sở hữu hệ thống trang web, fanpage, social… chất lượng, thể hiện đầy đủ các thông tin về công ty như dịch vụ, những dự án đã từng triển khai, các khách hàng đã từng hợp tác.

quảng cáo tại bệnh viện

Các hình thức quảng cáo ngày càng được phổ biến rộng rãi tại nhiều bệnh viện hơn

– Nên lựa chọn một công ty quảng cáo càng có nhiều năm kinh nghiệm thì càng tốt bởi họ sẽ am hiểu tình hình trên thị trường cũng như đã từng trải qua nhiều tình huống trong quá trình thực hiện những chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện.

– Có phạm vi hoạt động rộng rãi khắp cả nước, sở hữu thông tin về đa dạng các vị trí quảng cáo tại nhiều bệnh viện khác nhau chứ không bị giới hạn tại một địa điểm. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định xem sẽ book quảng cáo ở khu vực nào.

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Đơn vị quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch được suôn sẻ và thuận lợi

– Có một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất trên cơ sở hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác về lâu dài.

– Chi phí dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện của đơn vị quảng cáo này phải phù hợp với nguồn ngân sách, có mức chiết khấu hấp dẫn.

>> Tham khảo một số dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện đang được các doanh nghiệp book nhiều nhất trên thị trường!

3. Quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện trên khắp cả nước. Unique là một đối tác vô cùng lí tưởng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, luỗn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong các bước thực thi từ a – z.

Unique luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *