Tiếp cận người xem với quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Là một trong những hình thức truyền thông tại bệnh viện đang có nhiều tiềm năng để phát triển, quảng cáo biển hộp đèn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận tới đông đảo khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và doanh thu bán hàng lên đáng kể. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện uy tín và chất lượng.

1. Đôi nét về hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Có quá trình phát triển từ cách đây khá lâu nhưng biển hộp đèn chưa bao giờ đánh mất vị thế hay tầm quan trọng của mình trên thị trường, thường xuyên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để book cho chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo biển hộp đèn là hình thức đang xuất hiện ngày một nhiều tại các bệnh viện hiện nay, đặc biệt là bệnh viện ở những tỉnh, thành lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn quảng cáo tại bệnh viện vô cùng nổi bật 

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện cũng không có gì khác so với tại các vị trí khác, đều có kết cấu chung từ dạng khung kim loại hình hộp, bên ngoài phủ kín maquette quảng cáo in trên bạt Hiflex hoặc bạt backlit. Yếu tố quan trọng nhất là hệ thống đèn metal được lắp đặt ở bên trong biển để chiếu sáng từ bên trong khi trời tối. 

Doanh nghiệp có thể book hệ thống biển hộp đèn tại một hoặc nhiều bệnh viện cùng lúc để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu, hướng tới đối tượng người xem là những người đang có mặt tại đây.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện là một hình thức đang ngày càng xuất hiện rộng rãi hơn, điều đó chứng tỏ được tiềm năng phát triển và những lợi thế truyền thông mà loại hình này mang lại cho doanh nghiệp. Được lắp đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa, luôn có đông người qua lại mỗi ngày, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được với một lượng người xem cực kì lớn.

Biển hộp đèn được lắp đặt tại những vị trí có độ cao vừa phải, không bị vướng vật cản, giúp người xem có thể quan sát dễ dàng dù đang đi từ xa. Khi trời tối, hệ thống đèn metal được bật sáng khiến cho maquette quảng cáo trở nên nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của những người đang di chuyển ở bên trong bệnh viện bởi tầm mắt của con người thường sẽ hướng tới vật thể đang phát sáng và có nội dung, hình ảnh hấp dẫn, thú vị.

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn quảng cáo cho nhãn hàng Aquafina trong bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện còn trở thành nguồn giải trí cho người xem trong lúc phải chờ đợi để đến lượt vào thăm, khám bệnh. Đối với những bệnh viện lớn như Bạch Mai, Phụ sản TW, Việt Đức…, ngày nào cũng có rất đông người đứng, ngồi chờ tại khu vực sảnh, họ sẽ cảm thấy nhàm chán và có nhu cầu cần tìm kiếm một nguồn thông tin, hình ảnh để xem giết thời gian. 

Biển hộp đèn có kết cấu vững chắc với các vật liệu chất lượng, thường xuyên được đơn vị quảng cáo kiểm tra tình trạng nên doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh như đèn không sáng hoặc maquette bị rách…

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn tại các vị trí đắc địa trong bệnh viện là hoàn toàn phù hợp với nguồn ngân sách, có thể book trong thời gian dài để tăng độ nhận diện cho thương hiệu. 

>> Tham khảo các dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện mà doanh nghiệp cần biết. 

3. Một số điểm cần lưu ý khi book quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Thứ nhất, cần xác định địa điểm, vị trí sẽ quảng cáo biển hộp đèn qua việc tìm hiểu xem bệnh viện đó có đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn truyền thông hay không. Ví dụ như những sản phẩm sữa – bột – bỉm thì nên lựa chọn bệnh viện Phụ sản, Nhi…, còn bệnh viện Mắt sẽ phù hợp để quảng cáo các sản phẩm thuốc nhỏ, thực phẩm chức năng… dành cho mắt.

Thứ hai, lựa chọn vị trí quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện sao cho có thể tiếp cận với đông đảo người xem mỗi ngày nhất. Có thể tham khảo các vị trí như khu vực tiền sảnh, khu vực có băng ghế ngồi chờ, bên ngoài căng tin, đại lý tạp hóa, cửa hàng thuốc… trong bệnh viện, đây đều là những nơi thường xuyên nhiều người qua lại.

quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Biển hộp đèn được lắp đặt bên ngoài cửa hàng tiện lợi trong bệnh viện

Thứ ba, doanh nghiệp cần cân nhắc nguồn ngân sách trước khi triển khai quảng cáo để tránh bị bội chi cũng như không gây ảnh hưởng tới hiệu quả trong suốt quá trình chạy chiến dịch. 

Thứ tư, khi book quảng cáo biển hộp đèn trong bệnh viện thì doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, giàu kinh nghiệm trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ những giải pháp hiệu quả nhất.

>> Cập nhật những vị trí quảng cáo tại bệnh viện đắc địa nhất cho chiến dịch của doanh nghiệp. 

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại bệnh viện, trong đó có hình thức quảng cáo biển hộp đèn luôn thu hút được đông đảo người xem tiếp cận với thương hiệu. Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Unique cam kết trao gửi tới quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất, hãy để chúng tôi trở thành đối tác cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin kịp thời!

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *